Làm lại hơi xe máy máy rổ giá thế nào hả các bác.có ngon băng xe mới không?

tình hình là e mún làm lại hơi cho chiếc dream 2.hôm nọ có thằng oắt kon cắt mặt em làm em xuyết ngã.đuổi lên định dập cho nó một trận mà xe yếu quá không đuổi kịp.tức mà chả làm gì được.[:(]
trinh dinh phi
Trả lời 14 năm trước
Trời đât ôi nhục như con trùng trục bác không phải làm lại hơi đâu làm 1 hộp halotec dầu trung tu đổ vào là máy khỏe lên ngay mà cực kỳ mát máy chạy khoáng 1000km là xe khỏe như mới