Hỏi chỗ bảo dưỡng xe máy Honda tốt?

Em muốn bảo dưỡng lại toàn bộ xe của em.Bác nào biết cửa hàng nào tốt cho em biết nhé.
tu
Trả lời 16 năm trước
bạn lên các đại lý Honda HEAD là đảm bảo nhất, như 128 xuân thủy, mình thường qua đó, làm uy tín và đảm bảo lắm
Lê Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Vào các hiệu Honda Head chưa chắc đã tốt đâu các bác.

Thứ nhất : Dầu thay chỉ là loại thường chẳng hạn, hay thay nhiều loại khác nhau khiến xe bạn hỗn tạp nhiều loại dầu, không tốt cho máy nè.

Thứ 2 : Phụ tùng còn đắt hơn nữa ý chứ, vì họ chi phí rất nhiều cho quảng cáo nè, cơ sở vật chất nè, quyền chính hãng....

Tốt nhất bạn nên mang qua cơ sở người quen hoặc qua luôn chỗ mình, mình đảm bảo luôn.

Lê Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Các bác yên tâm ra chỗ em MotoTech.

Xe các bác được bảo dưỡng cẩn thận, được giảm giá phụ tùng, giá có niêm yết rõ ràng, được tặng thẻ rửa xe.

Nói chung là đảm bảo, bên mình sẽ cố gắng làm tốt.

Cảm ơn các bác

Lê Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình đang xây dựng một hệ thống các của hàng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy.

Hiện tại đã có 2 cơ sở 173 Tam Trinh và 135 Kim Ngưu.

Anh em đến ủng hộ. Bên mình anh em kỹ thuật sẽ cố gắng làm tốt.

Nhiều khi mấy Head Honda bên cạnh có bệnh khoai vẫn phải nhờ bên mình đấy.

Anh em có thể tham khảo Website: www.kythuatxemay.com