Xe Honda Fuma (SDH125T-23) đi 100km tốn bao nhiêu xăng ạ ?

Xăng giờ 19k 1 lít rồi các bác ợ [:(]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Xe Fuma ăn xăng vào khoảng 3l/100km. Tuy cốp không rộng , máy không êm bằng SCR nhưng đi bốc hơn[:D]
nguyen thi van chi
Trả lời 16 năm trước
cho toi hoi xe tay ga fuma chat luong xe nhu the nao chay bao nhieu km mot lit xang
duong qui hoi
Trả lời 16 năm trước
hehe chính xác 100% là : + nội thành: 33 - 35 km/l ( chạy dưới 35km/h ) + ngoại thành: 39 - 41 km/l ( chạy trên 35km/h ) + máy ko êm như SCR - tiền nào của náy - nhưng chấp nhận dc + cái quạt giải nhiệt nó kêu như ru đám ma ah' kaka -ngang ngữa elizabet + nữ chạy thì đẹp - nam chạy như cỡi vịt hehe + gầm thấp + cốp nóng + lùn tủn + nói chung xài thằng này thì dc vì ít đụng hàng hehe + nhìn sơ thì xấu - ngắm ky mới thấy nó zde~ nhìn hehe + máy hơi ì vì nó như con trâu + mún đi tay ga thì phãi đua xe cho giỏi vì chạy dưới 35km/h là nó uống xăng như uống coca cola haha + em đang chạy con này - ước dc di xe điện hic mà ko dám mạo hỉm keke + tổng cộng phụ kiện nhảm nhí ở SG giá là 34tr - còn phụ kiện bự bự chắc thêm 3tr mới đủ hehe + giờ để ở nhà kiểng chôi vâî đó - em di chiếc cub 81 cho chắc cái póp haha
Dang xuan ba
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Tôi là Bách, công tác trong quân đội. Tôi đã dùng xe honda Fuma từ tháng 12/2008 sử dụng đến nay đi được gần 20.000.000 km. Cảm nhận xe đi ổn định, xăng tiêu thụ đường trường ( Hải Phòng - Thái Bình ) hết 2,2 lít/100 km; đi làm cách nhà 2 km khoảng 2,5 l/100 km.

Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

mọi người cho mình hỏi m có xe như thế nhưng lại bị ngã nên vỡ mất vỏ xe đằng trc pio m muốn mua vỏ khác thì mua owr đâu ạ giá cả thế nào ạ