Jupiter V limited cần giúp đỡ ?

Em mới mua lại đc 1 em ju v limited xe còn khá mới ,xe mới đi đc 32 ngàn km.(xe này của 1 bạn nữ mua mới từ 2005 ) lúc mới mua về máy kêu nhu xe tăng ,em nghĩ xe ju chỉ bị kêu do lỏng xupáp ( cò ) thôi.nhưng khi về mang ra hãng thì sau khi chỉnh xupáp lại thì vẫn còn tiếng kêu chạch chạch nhỏ hơn lúc chưa chỉnh xupáp.Sau hồi lâu thì các anh thợ gọi em lại và nói em để xe lại để bung đầu kiểm tra cam.Vì cho rằng cam bị xước hoặc sên cam bị giãn,em kg chịu và mang xe về.( theo hiểu biết của em thì sên cam của ju có cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với của các hãng khác nhằm giảm tối thiểu tiếng ồn klhi hoạt động) hơn nữa bạn em cũng có 1 chiếc ju v chạy hết 1 vòng đồng hồ rồi mà êm ru trong khi xe em mới đi đc có 32 ngàn km.huhuhuhu .Hiện nay em vẫn phải cam chịu tiếng kêu ấy mong ae (đặc biệt là ae thợ máy) nào có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp em với.thanks mọi người nhiu nhiu.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Minh nghe nhu co the xe biban bi chung sen cam rui cai nay sua het duoc ban ra TOW nho may anh ktv tang sen cam Dựng chân chống, cho động cơ nổ nóng đến nhiệt độ vận hành bình thường. Trong lúc động cơ nổ, nới lỏng ốc khoá bên cạnh các-te, xoay từ từ vít chỉnh cho đến lúc hết tiếng gõ ở xích. Sau đó, xoay vít chỉnh vào tận cùng, siết ốc khoá. Nếu đã chỉnh như vậy mà xích vẫn kêu, ta chỉnh tiếp: Nới lỏng ốc khoá, xoay nhẹ vít chỉnh, tháo ốc đậy, đưa tô-vít vào các-te, xoáy vít chỉnh vào thêm cho đến lúc xích căng ra, máy hết kêu, xoay vít vào tận cùng và khoá ốc neu van khong het thi noi các anh ay thao han bo fan tang sen cam sau do dat lai cai lo xo dam bao het keu luon chuc ban som sua duoc xe minh nho nham hinh nhu ju sen cam tu tang luc nao lo xobung het co thi dat lai nhu minh noi ben tren ne sua duoc thi nho reply lai cho a e nha
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Sên cam không cần chỉnh vì xe yamaha có "bộ phận tăng đưa sên cam tư động" , kiểm tra bộ phận " bộ phận tăng đưa sên cam tư động " hoặc bạn coi chừng có núp đậy chụp cao su nhỏ trên bộ phận tăng đưa sên cam tư động bị mất hoặc quên đậy chụp lại nếu đem xe ra saver yamaha chỉnh cò rồi thấy đở 1 chút . chúc bạn thành công