Nhớt cho AirBlade nhiều loại wa không biết chọn loại nào ????

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhớt dung cho xe AB nói riêng và xe ga nói chung. Giá cả thì cũng đa dạng từ cao cấp như Motul, Mobi1 G ... mà xe thì đang chuẩn bị trong giai đoạn thay mấu cho em nó. tô đang phân vân không biết dung loại nhớt nào cho phù hợp với xe chạy ổn định tăng tốc nhanh máy không kêu hay gầm rú... mà giá cả lại vừa túi tiền AE tư vấn dùm tôi. Thank
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Castrol Power 1 Racing ... 90k. Rồi cứ 1k thay 1 lần, ko nhất thiết phải Motul hay Mobil đâu
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Shell củng được đó Bro , 1k cây mà thay đều thì máy êm mà bền nữa , không nhât thiết phải mua nhớt mắc tiền mà tới 3k hay 4k mới thay thì theo em nghĩ củng ko tốt lắm ^.^
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Chưa có ai chứng minh đc. nhớt nào tốt hơn nhớt nào cả. Cứ thay những loại nhớt có trong Vn đi như Shell, Castrol, Mobil, Motul,... Tùy điều kiện của bác.
Tăng Thương Thảo check gia
Trả lời 14 năm trước
Chao ban Hiện nay trên thị trương đúng là có quá nhiều loại nhớt khác nhau thấy ai cũng quảng cáo tốt cả nhưng quan trọng là cai tốt đó theo tiêu chuẩn nào: Tiêu chuẩn Việt Nam hay tiêu chuẩn của Mỹ (USA) . Theo tôi bạn cứ mua sản phẩm nhập khẩu dung cho đúng tiêu chuẩn Quốc Tế bạn ạ. Chắc chắn xe bạn xẽ được bảo vệ tốt hơn so với hàng sản xuất trong nước. Nếu thực sự bạn quan tâm thì hãy lien lạc với chúng tôi để dược giải đáp chính xác nhất. Chào thân ái Cty Thượng Hoàng Ym: ctythuonghoang@yahoo.com.vn Web : www.vatgia.com/ctythuonghoang