Gắn đuôi đèn X1r cho Exciter sao vậy các bác?

Em muốn tự ở nhà gắn mà gắn ko vừa khít với 2 bên ốp,có cần cắt xẻng gì ko các bác , ai có hình cho em tham khảo với thank
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
1 là ép nó vào rồi vít, cắt bớt một chút xíu nhựa thừa ở phía dưới chỗ cạ vào vỏ ý. 2 là làm hản cho nó miếng ốp đuôi to hơn sau này mở ra mở vào cho dễ ( cắt đôi ốp nhựa đuôi rỗi ghép vào xe. ở giữa thừa bao nhiêu bác hàn thêm . ( dành cho bác nào khéo tay nhé. )
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Không cần làm gì cả bạn à chỉ cần thay vào,ép cho vừa ráp vào xong nhưng 2 con ốc dưới phải thay ốc dài hơn