Nhờ mọi người tư vấn lên đĩa sau 220mm cho Nouvo LX ?

Số là đang muốn lên đĩa sau nhưng e ko thích đĩa lớn, định lấy đĩa zin ra làm nhưng lần trước có mấy mem nói muốn gắn heo quay lên trên phải tiện gắp bớt. Em lấy heo ra đo thử thấy cũng vừa chắc khỏi tiện gắp (chưa gắn thử), anh em nào rành giúp mình với
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Gắp Nouvo Lx kích thước to vì thế khi lên dĩa sao dùng loại 220mm thì rất khó và thường 99% là không ai nhận làm. Đa số đều sử dụng dĩa kích thước >280mm gắn heo phía trên vừa đủ kẹp vừa bố. Gắn phía dưới dư nhưng pô che hết và đất cát vào xài không bền . Trường hợp 260mm gắn vào bố không ăn hết dĩa, nếu bạn thực sự muốn gắn thì phải cắt bớt gắp, cắt vừa đủ heo ăn vừa dĩa và không quên là phải còn độ chắc chắn của gắp. Làm thì được nhưng phức tạp và mất công nên hầu như không ai làm.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất bạn nên mua đĩa 260, đĩa sau nhỏ mới đúng tiêu chuẩn nhưng cơ bản moay ơ và càng LX to quá gắn đĩa 220 ko được, thậm chí trước đây mình đã tính đến nước quay heo xuống dưới nhưng má phanh sẽ ko bám hết đĩa>>>mất an toàn