Gắn bình bông mai cho ex , help??

Anh em nào đã gắn bình bông mai cho ex rồi cho em xin vài cảm nhận với ,đang định gắn mà chưa hiều công dụng của nó ra sao khi gắn vào . xe mình đã đi ic, bugi, mong anh em chỉ bảo tks
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã đi ic thì bạn lên bông mai là đúng rùi.mà lò xo suppap của bạn nếu là zin thì phải thay lò xo độ đó nếu kô thì 1 thời gian sau sẽ bị cong.làm dàn lửa nè,canh lửa lại,thay bô độ(móc bô zin chũng đc)pô air nữa.nên nhớ nếu thay bông mai thì sẽ bị mất chế độ cảm ứng quả ga (tps) mà chỉ ở bình zin mới có.vậy là ful bài zin 135cc rùi đó bạn.không rã máy nhé.đó là tất cả những j mình biết,thiếu sót j` a e bổ sung dùm nha.thân!!!!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Máy zin mà bông mai hơn ko bao nhiêu đâu , để zin lun cho lành , muốn bông mai phải làm máy[:x]