SH “nội” đắt và sẽ bị làm giá? So sánh đánh giá chất lượng SH 2009 Việt Nam và SH nhập khẩu

[b]Với nhiều người tiêu dùng, mức giá 99,99 triệu đồng của Honda SH125 “nội” dường như là quá “chát”. Bên cạnh đó, dù mẫu xe này chưa chính thức ra mắt, không ít người đã lo ngại về khả năng SH sẽ bị làm giá như những người anh em khác trong gia đình Honda. Liệu Chúng ta có nên mua nếu có tiền không? [/b]
Dang Cong Duc
Trả lời 14 năm trước
Có điên mà mua SH Việt, mua SH nhập luôn, có đến 100tr rùi thì cố tí cho đủ mua xe nhập, bọn Việt Nam HD làm ăn mất dạy mua là gì!