Cách vào số 2 xe exciter côn tay ?

Mình mới lụm 1 em Exciter côn tay, trươc đây chỉ mươn xe 67 chạy vài lần, nên giờ qua con xe này mình đang bị lúng túng khi từ số 1 móc số để vào số 2, dù đã bóp côn nhưng nó vẫn bị về số 0 (mo), làm hoài vẫn k vào số 2 được, mong các anh em chỉ giáo dùm, thanks!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Dựng chống đứng rồi ngồi lên bóp côn tập đạp số chục lần là quen thôi. Xe ex côn thường bị nói là cảm giác trả về N khó chứ móc lên 2 thì cứ bóp côn móc dứt khoát là lên cái rụp. Bác nên nhớ 1 điều nữa là khi xe chạy thì lên và trả số sẽ dễ hơn.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Móc không đc thì hàn thêm 1 cái pat để đạp lùi chả sao.Lực móc không mạnh như lực đạp.Cái này chả có nguyên tắc gì tuỳ xe tuỳ cách chạy.Chạy nhiều sẽ cảm giác đc vòng quay (nghe tiếng máy)của động cơ lúc đó sẽ biết điều phối nhịp nhàng giữa tay côn chân số và tốc độ chả cần ai chỉ