Jupiter cần ae giúp đỡ em nó nè.

Tình hình là sau 1 thời gian, con ju của em có những triệu chứng lâm sàng sau (xe em đời v 2004 nha các bác): Thứ nhất: càng chạy thấy cổ xe ju ngày càng cứng........chạy đường trường thì rất đầm xe, nhưng trong tp mà lúc kẹt xe thì đầu xe ...(cứng ngắc nha các bác), e ko biết đây có phải bệnh kinh niên của ju ko mà nghe phong phanh là vậy ??? và cách điều trị + thuốc thang cho em nó ra sao .... Thứ hai: khi xe vô số, thường xuyên bị tình trạng khựng khựng, giật giật, lốc máy thì kêu xào xào. khi tăng ga thì xe bị giật rồi mới chạy ngon được, thỉnh thoảng em nó lại gầm lên như là mình tự âm côn vậy, máy thì nóng ran luôn.......Vậy theo mấy bác thì đó là bệnh lý gì?? em nghĩ xe em bị trường côn (hay trượt côn gì đó) rồi và cách khắc phục em nó ra sao>>> em nghe nói bị như vậy thì phải làm lại nồi hay dán bố nồi gì đó ??? và như vậy có phải nghĩa là bung máy phải ko mí bác ?????????? (xe em còn zin nha, maxspeed 120kg cũng lên gần 100km/h) Thứ ba: như em kể ở trên thì tóm lại xe của em bị cái gì và cách khắc phục ra sao????? làm xe ở đâu thì uy tín, chất lương..............giá cả cho việc đó tầm khoảng bao nhiêu un????????????
Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

KIỂM TRA LẠI CHÉN CỔ. KIỂM TRA NHÔNG SÊN DĨA, PHẦN MÁY THÌ 98% LÀ BỊ NỒI, LÀM NỒI THAY LÁ CÔN LÀ GOOD. NÊU KIẾM ĐỊA CHỈ UY TÍN MÀ LÀM, GIÁ ĐỒ TỐT TẦM 700, KO NÊN VÔ HÃNG SẼ BỊ THUỐC