Tôi muốn mua xe Piaggio Fly125, nhờ các bác cho lời khuyên?

Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
1- Xe Fly lúc mới mua thì chạy khá tốn xăng, không tính chính xác nhưng cỡ cũng khoảng gần 4l/100km, nhưng khi đến bảo hành lần đầu thì bảo thợ chỉnh xăng cho, đỡ tốn trông thấy. 2- Đồ đạc thay thế đồ thì dễ nhưng dòng Piaggio thì có tiếng là đắt (chưa thay nên chưa biết cụ thể) 3- Fly là của Piaggio đặt nhà máy ở Trung Quốc sản xuất. Dòng xe nhái của Trung Quốc có tên là City Fly, không đạt chất lượng xuất khẩu, chỉ bán nội địa Trung Quốc, nhưng do vẫn được nhập vào Việt Nam nên bạn chỉ cần chú ý khi mua là được, với lại tiền nào của nấy.
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
- Kiểu dáng: Như đã rất nhiều báo chí và trang web đăng rồi. Theo em thì trông cũng khá đẹp, nhìn bên ngoài thì nhỏ nhưng ngồi lên mới thấy cũng khá cao (Em cao > 1,7m mà chống chân xuống cũng thấy khá cao) - Máy móc: có tiếng nổ đặc trưng của dòng Piaggio nhưng êm hơn các dòng khác như LX, ... Nhưng có 1 điều là hơi nóng, đi khoảng 30' đứng cạnh máy thấy hơi nóng tỏa nhiều (?), không rõ lý do là do xe thiết kế thế hay chưa chỉnh đúng. Em xem trong manual cũng chưa rõ lắm - Lên đường: Xe đi khá đầm, êm, vọt ga tốt. Em thực sự ko thích đi xe scooter nhưng khi ngồi em này cũng thấy khá hay, chắc chắn. - Khác: Xe khá nặng (112kg), chị em mà dắt đi cũng ngang tập thể dục. . Tay ga khá nặng, có lẽ là do dòng xe Piaggio thế chăng (?) Một vài nhận xét ban đầu về ngựa sắt này.
Trả lời 16 năm trước
- Dáng tạm ổn, phần đuôi thì xấu quá( chắc tại Ý nhường Tàu tkế phần đuôi). - Chạy ở tốc độ 30km máy gầm, nhưng vọt qua 40 là êm ngay. - Chạy qua gờ giảm tốc cảm giác xe láng đuôi ( vì có 01 thụt sau thôi) - Buổi sáng hơi khó đề ( mịa cái này ghét thật - xe mới giề mà có hôm > 5 phát đề mới ổn) Túm lại Bi A Zồ vẫn cần phải cải tiến lại bộ phận khởi động ...chứ thế này k ổn lắm.
nguyen duc hieu
Trả lời 16 năm trước
2! Con LX, nếu là nữ đi thì ok con gà đen, về hình dáng thì miễn bàn, nếu là nam thì chọn PS hơn. Nhưng báo cho bác một điều LX nó như một con nghiện, uống xăng khủng khiếp. Nếu bác "xiền" nhiều như nước thì không phải bàn gì hết, bác làm một con mà đi.... thân mến