Air blade Vn bị rung? giúp tôi với thanks

Tôi đang sử dụng xe airblade,đi được 7000km, xe có hiện tượng khi bắt đầu tăng ga thì đầu xe bị rung, trên 20km/h thì lại êm em thấy mỗi khi dừng xe rồi sau đó đi tiếp thì em nó cứ bị rung dàn đầu cứ như lốc máy bị yếu vậy. , xe khác không bị, xin quý báo chỉ cho nguyên nhân và cách khắc phục.
binhhc
Trả lời 15 năm trước
Đem đến HEAD mà kiểm tra, bảo hành.
nguyen van hung
Trả lời 15 năm trước
Hic, tôi định mua AB nhưng xe lại sự cố vậy à? mang đi bảo hành thôi, chắc là lại bị HEAD hành mất[:D]
ngo duc hung
Trả lời 15 năm trước
Kiếm 1 cửa hàng uy tín mà đưa em nó vào. Đi bảo hành ở Honda cũng như không à.