Giúp em thay bình bông mai?

Hiện em có con wave 50cc đã lên đầu lòng 110 cam 6ly5 dên nhỏ ( Dream TQ ) !!! Em mún lên bình bông mai ( TQ ) nhưng không biết liệu chạy có bị hụp xăng ko ??? Và ai có bình bông mai ( TQ ) mún bán để lại cho em !!! Thanks !!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Máy cam, dên nhỏ mà lên bình xăng lớn thì dư xăng nhiều lắm bạn ơi, đi ko có ngon đâu. Đi bình 110 hay bình 125 của Fu II dc rùi. CHừng nào lên 2 bạc hay dên lớn gì đó thì đi bông mai mới đủ xăng bạn ạ.