Tư vấn mua Toyota Zace Surf?

Tôi muốn tìm chiếc 7 chỗ Toyota Zace Surf đời 2005. Nhờ các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp xem giá bao nhiêu là hợp lý. Khi xem cần phải kiểm tra kỹ những chi tiết nào của dòng xe này. Xin chân thành cảm ơn
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Xe tốt nhưng xem lại giá Dòng xe Toyota Zace Surf là chiếc xe rất tốt. Có thể nói nếu đời 2005 thì chưa phải sửa chữa gì cả. Nếu bạn thích thì tầm tiền 21.000 - 22.000USD là mua được. Chúc bạn mua được con xe ưng ý.
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Giá dao động trong khoảng 23.000-24.000 USD Chào bạn ! Giá cho Zace surf đời 2005 theo giá xe thị trường bây giờ dao động trong khoảng 23.000 - 24.000 USD tùy tình trạng xe. Khi mua bạn có thể đem xe vào hãng Toyota kiểm tra cho chắc ăn đặc biệt là kiểm tra xem xe có ngập nước chưa. Nếu tất cả đều ko có vấn đề gì thì bạn mua xe này là hợp lý vì bạn cũng biết ngay cả Zace GL cũng đã ít người chê rồi nói chi là Zace surf. Zace chỉ có 1 nhược điểm là khi bạn chạy tốc độ cao thì xe có cảm giác hơi bồng bềnh 1 chút còn lại tất cả đều ok. Chúc bạn mua được 1 chiếc xe tốt.
biet roi
Trả lời 15 năm trước
Zace surf thì quá tốt Giá khoảng 20.000USD trở lại (tùy vào chất lượng xe), loại này chạy ngon, bền, tiết kiệm nhiên liệu - tất nhiên là khi so sánh cùng chủng loại, cùng đời. Nếu bạn cố gắng tích lũy được 23.000USD thì có thể chọn mua Innova đời 2006 ngon hơn Zace nhiều. Khi mua xe thì mình phải chạy thử & dẫn thợ quen theo để xem xét cho kỹ càng, mình là tay ngang nên nhiều khi không rành lắm, mua xe cũ thì lưu ý nếu trong thời gian ngắn (1 năm chẳng hạn) mà mua bán qua 3-4 người thì coi chừng chiếc xe có vấn đề. Trong vnexpress cũng có chuyên mục mua xe cũ, bạn có thể tham khảo thêm trước khi quyết định. Chúc bạn mau có xe vừa ý.
lu mo
Trả lời 15 năm trước
Góp ý mua Zace 2007 Xe loại này đã không còn sản xuất nên sẽ mua hơi khó vì chủ xe giữ lại để sử dụng do sử dụng nó bền và hiệu quả. Sử dụng lọai xe này được đánh giá cao là rất lành không hỏng hóc gì cả, phụ tùng dễ thay thế, không hao xăng, bán không lỗ nhiều. Nếu xe sản xuất 2005 tầm giá khỏang 23-24 ngàn USD. Khi xem xe cũng như đi mua các lọai xe cũ thôi, nhưng SX 2005 thì máy còn tốt lắm chưa có xi nhê gì đâu nếu không phải là xe chạy kinh doanh, chủ yếu xem xe có bị tai nạn gì lớn phải làm lại chưa, xem các mí sơn, máy móc còn đồng bộ không. Chúc bạn mua xe ưng ý.