Xin ý kiến đánh giá về Toyota Zace GL

[b]Có người giới thiệu cho tôi Toyota Zace GL mầu xanh dưa sản xuất cuối năm 2005. Xe đã đi được gần 50.000 km. Tôi đã xem kỹ nhưng vẫn còn phân vân về giá bán và đặc điểm kỹ thuật dòng xe này. Xin các bạn đóng góp ý kiến (Nguyễn Sơn Nam).[/b] Tôi đang muốn mua để lấy phương tiện đi làm hàng ngày, khoảng 40 km cả lượt đi và về trên ngày. Cuối tuần muốn đưa gia đình đi chơi (gia đình tôi có 06 người). Xe mang biển số 29X - 7. Máy, thân vỏ, nội thất còn nguyên bản và tương đối mới. Chưa lắp đồ chơi gì. Bộ lốp nghe nói là nguyên bản theo xe nhưng nhìn hơi kém rồi (ký hiệu là CF hay CSF 262 gì đó). Xin các bạn cho thêm thông tin.
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đang sử dụng xe Zace từ đầu năm 2005. Tôi thấy hài lòng với xe của mình. Chi phí vận hành thấp, không có hỏng hóc gì do nguyên nhân từ bản thân chiếc xe. Thiết kế ghế ngồi rất hợp lý, lái xe 2-3 giờ vẫn không mỏi. Hình thức xe thì cũng ổn, không bị lỗi mốt. Đặc biệt, xe Zace rất ít mất giá. Xe mà bạn tả như vậy thì rất ngon đấy. Tôi nghĩ giá bán chắc phải 24-25K.Xe Zace đời 2005 như vậy là tuyệt rồi bác ơi. Bác mua về chỉ cần bảo trì định kỳ là đi vô tư không hư hỏng gì. Công ty em có một chiếc đời 2003 đi đến nay dược 180.000 km rồi mà máy vẫn êm và chưa hỏng hóc gì nặng. Chỉ bảo trì mỗi 5000 km mất mỗi lần vài trăm ngàn thôi. Đi cũng rất lợi xăng, trung bình 10.5lít/100km cả đường trường và thành phố. Khung gầm cũng cứng cáp hơn Innova nhiều.