Cách khử mùi xe Toyota Innova

Tôi muốn nhờ các bạn chia sẻ cách khử mùi hôi xe mới Toyota Innova. Tại sao khi chạy xe, mở điều hòa, mở nút lấy gió ngoài, trong xe có mùi hôi như mùi trong khoang động cơ? (Huỳnh Thanh Hải)
Trả lời 15 năm trước
Chào các bạn, Theo kinh nghiệm em thì anh nên : 1. Bỏ 1 bó lá dứa vào xe ( chừng nào lá héo hết thì thay) để giảm bớt mùi khi lên xe, nhất là khi đậu ngòai nắng mà bước vô xe thì nặng mùi lắm. 2. Khi đậu ngoài nắng thì nên mở tất cả cửa xe ra, làm như vậy thì sẽ mau đi mùi hơn. 3. Nếu anh chọn lấy gió ngoài thì chỉ lấy mùi từ bên ngòai vào thôi, không hiệu quả lắm. 4. Nếu khi bị các mùi khác như : mùi mắm, cua ghẹ...v..v.... thì chỉ có thuốc xịt muỗi mới có thể khử được ( xịt nhiều vào xe và đóng cửa lại, trước khi chạy thì mở cửa ra vài phút). 5. Nếu bị đổ nước có mùi như: nước mắm, hải sản, thức ăn...v.v... thì dùng nước xả quần áo. Đổ ra miếng giẻ và lâu trực tiếp lên sàn (nếu sàn có lót si ko phải thảm) 6. Chai Turtlewax Oxy Power Out (USA) khử mùi hôi ôtô bằng Oxy dùng xịt vào nệm ghế sàn trần xe. Giá bán tại khu An Dương Vương, TP HCM khoảng 80.000 đồng. 7. Chai Mr kenic germkiller (Singapore). Giá bán tại khu An Dương Vương khoảng 150.000 đồng. Em có vài kinh nghiệm chia sẽ cùng anh em, có gì thiếu sót thì bổ sung giùm em. Thân