Hỏi cách khử mùi dầu Diesel trên xe?

Xe của cơ quan mình bị rớt ra ít dầu diesel mãi không hết mùi. Bác nào biết cách làm mách nước giúp tôi với.

Trả lời 13 năm trước

Tôi hay làm như thế này, hơi cầu kỳ chút, nhưng sảng khoái:

- Mua một cái hộp hai ngăn, bằng nhựa (mà các bà các mẹ hay đựng thức ăn ý), để hở nắp. Một ngă đựng cofe, một ngăn đựng chè khô.

- Mua chè khô, thái nguyên đàng hoàng, mỗi tháng cho một hộp lưng lửng chè.
- Mua cofe: ra hàng cofe nào đó, mua loại tự rang, tự chế của mấy ông chủ như ở Triệu Việt Vương, Lê Văn Hưu. 5 lạng khoảng 30k. Mỗi tháng cho khoảng 2-3 lạng thôi.
- Mua thêm miếng dán hai mặt, dán vào đáy hộp nhựa, rồi dính xuống dưới ghế ngồi. Tôi hay gắn dưới ghế ngồi phụ.

Nhớ đừng cho đầy quá, đổ ra sàn mất.

- Chè có tác dụng hút ẩm, khử mùi xe.

- Cofe: rất thơm. Nhưng các bác lưu ý ko nên mua cái túi cofe bán sẵn, đây là loại tẩm ướp, có rất nhiều mùi gây khó chịu cho trẻ nhỏ. Chỉ được cái sang trọng thôi.
- Cũng không nên để nước hoa, và mấy thứ giọt hay nhỏ gì đó, nó được pha với một chút nồng độ ete nhất định cho quyện mùi, mà như thế thì rất khó chịu với phụ nữ và trẻ em.

Goodluck các bác