Santa Fe 100% là nhập khẩu đúng không các bác. Vậy giữa Santa Fe HVN và KV có gì khác nhau, bác KV chỉ giáo. Tks

[:-/]
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Sự khác biệt cơ bản như thế này bác ạ: - HMV chỉ nhập trước là cấu hình 52 ngàn mỹ, nay là cấu hình 46 ngàn, trước tết nghe đâu sẽ có phiên bản một cầu 37 ngàn gì đó. Nghĩa là HMV cho khách hàng hưởng thụ cái gì thì biết cái đấy. Thấy giá ok với tiện nghi... thì múc. Lợi thế hơn cách nhập khác là được bảo hành 2 năm hoặc 50 ngàn km. - Cách theo của tôi- KV (vì tôi là người đầu tiên mua theo cách này): giá chắc chắn rẻ hơn mua của các cty có showroom với cấu hình tương đương (còn rẻ nhất hay chưa thì tôi không dám chắc). Sự khác biệt cơ bản: biết được từng cấu hình một từ con rẻ nhất 1 cầu đến con đắt nhất 2 cầu=> tuỳ theo sở thích và quan trọng là túi tiền để múc. Bất lợi so với HMV duy nhất là bảo hành. Tuy nhiên nếu bác mua xe nhập như Lexus cũng trong tình trạng tương tự. Hôm nay đi offline, anh em mới phát hiện một cái hơn xe do HMV nhập về, chưa từng được đề cập. Đ.c nào muốn mua tin (Kar chẳng hạn) đề nghị đăng kí nhé! * Tuy nhiên liên quan đến bảo hành, bảo trì: HMV chưa đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai (5 năm bảo hành bumper to bumper tức là từ đầu đến chân. Riêng máy và hộp số bảo hành 10 năm, các bác thử tìm xem hãng có tên tuổi nào khác có chế độ hơn thế này?)
Trả lời 15 năm trước
Nếu các bác định mua của HMV thì không cần lưu tâm. Thông tin này chỉ dành cho các bác định mua trực tiếp từ Hàn Quốc: - Model SLX Hi-Delux full option tiêu chuẩn khí thải của xe đã đạt Euro4 chưa thực sự cần thiết ở VN, nên các bác chỉ cần mua loại SLX Delux trở xuống là ok, thậm chí MLX cũng được. Lí do: mua SLX Hi-Delux có cái sướng là tiện nghi đầy đủ hơn SLX Delux Side Curtain Air Bag, Self Levelizer, Smart Key System, Speed inductive P/S, Safety Sunroof.... và hơn 1 số thứ khác nhưng vì đạt tiêu chuẩn Euro4 rồi nên có hiện tượng trung hoà khí thải. Xe chạy trên dưới 400km sẽ có hiện tượng xả khói trắng (lúc đầu tương đối nhiều) khoảng trên 10 phút. Nguyên nhân: trong hệ thống ống xả có bộ lưu lại các chất độc hại chưa đốt hết(lưu huỳnh...)đến lúc đầy sẽ bị đốt-> khói trắng. ưu điểm: môi trường sẽ không bị ảnh hướng nhưng nhược điểm là các xe, người đang lưu thông cùng phát hoảng hoặc... hình ảnh SF không được thiện cảm lúc đó... * Cách khắc phục theo 01 chuyên gia của HMV có thể chuyển đổi về Euro 3, hình như phải thay ECU...chi phí 1.500 USD.