Cần tư vấn giữa 2 xe Santa fe và Ford escape?

Em đang do dự giữa chiếc Santa fe và ford escape nhưng không biết chọn chiếc nào.Mong các bác tư vần cho em ưu điểm cũng như nhược điểm để chọn cho phù hợp
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Khoảng giá 2 xe này khá cách biệt. Nếu tiền bạc không quan trọng thì Santa Fe SLX full otions ; Máy diesel ăn it nhiên liệu. Nội thất đủ rộng. Escape máy xăng nên không kinh tế bằng nhưng lái thích phết.

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt!

Đào Văn Thăng
Trả lời 14 năm trước

2 xe này đều có nhưng ưu điểm riêng.SANTAFE THÌ GIÁ CAO HƠN,NẾU CÓ NHIỀU TIỀN THÌ MUA SANTAFE,NẾU CÓ ÍT HƠN THÌ ĐI ESCAPE CŨNG RẤT OK

lê thanh hà
Trả lời 14 năm trước

Chào anh !

Nếu anh thích Escape thì anh chỉ có thể so sanh nó với Tucson 2010 mà thôi. so với Santafe thi hơi bị lệch. thứ nhất về giá ford escape giá khoảng trên dưới 600 triệu, Tucson 2010 giá đã 848 triệu. Santafe hiện chỉ có SLX là model mới mà Thành công nhập về giá 1053 triệu rồi.thứ hai, về Hyundai nó là dòng xe nhập còn Ford thì hàng trong nước lắp ráp.

vấn đề ở đây là túi tiền của anh như thế nào. nếu mua xe anh có cần hỗ trợ ngân hàng ko? nếu có thì khả năng trả nợ của anh trong 4 hoặc 5 năm nữa thì thế nào

Chúc anh có lựa chọn sáng suốt

biert rui
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của em, nếu bác đã có ý định đầu tư thì nên mua những dòng sang đi cho sướng bác ạ. Em đã đi Santafe rồi bác ạ, đi một thời gian thì chán. Em mới lấy con Mercedes GLK 4matic. Dong xe SUV mới đấy. Công nhận đi thích bác ạ. Có nhiều tính năng rất hay. Mà đắt hơn Santafe có vài trăm. Bác không đủ tiền thì được vay lãi suất ưu đãi đấy. Tính ra không đáng bao nhiêu mà lại được con xe tốt bác ạ, xe đi cũng không tốn xăng đâu. Đầu tư một lần thôi,đõ phải đổi xe bác ạ. Chúc bác may mắn nhé.! Bác mà mua xe thì em mách cho chỗ này mua,em đã mua rồi nên có kinh nghiệm em chia sẻ thật bác ạ.