3,8 tỉ đồng – bạn chọn Mercedes S400 hay BMW i8?

Cùng phân khúc, cùng được đánh giá cao, cùng là một trong những mẫu xe “hot” nhất hiện nay và cùng mức giá, bạn sẽ chọn Mercedes S400 hay BMW i8 cho riêng mình?

Đây không phải một chiếc BMW i8 xuất phát từ nhà sản xuất mà đã được khoác lên mình một bộ áo lung linh miễn chê. Một lớp sơn zin màu trắng và được trang trí thêm bằng những tấm decal bắt mắt.

Đây là một trong những chiếc xe BMW i8 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2015 – thời điểm nhập khẩu về khoảng 7 – 8 tỉ đồng và sau đó giảm xuống còn khoảng 5 tỉ đồng đối với những xe đã chạy lướt tại nước ngoài. Hiện xe này được rao bán lại với giá 3,8 tỉ đồng sau khi đã nâng cấp lại tại thời điểm mức ODO đạt khoảng 30.000km.

Không chỉ có thiết kế siêu đẹp, siêu sang mà xe còn được sử dụng các vật liệu nhẹ nên khung gầm và thân vỏ đều giúp xe có tổng trọng lượng khá thấp. Và dù là xe cũ nhưng xe vẫn đảm bảo chất lượng “chất lừ” vì nguyên bản đã là một chiếc xe tốt và bền, người chủ sở hữu tiếp theo của xe hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cùng người bạn mới này.

Bạn có muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc xe ô tô phù hợp với nhu cầu sử dụng? Tham khảo ngay trên các gian hàng của vatgia.com để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như tận hưởng những tiện ích mua sắm thú vị nhé, chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Nguyễn Sỹ Đức Lượng
Trả lời 6 năm trước

Theo nhu cầu sử dụng thì mình sẽ không chọn Mer vì mình thích phong cách Sport hơn
Thực ra thì nhu cầu của mỗi người một khác như
Mer đi công việc thì quá tuyệt vời vì vừa sang trọng vừa lịch sự

BMW i8 thì khỏi bàn vì độ đẹp, độc và lạ, bản thân mình đã ước mơ sau này sẽ có được 1 chiếc i8.
Hì, nói vậy thôi chứ đấy là cả 1 quá trình, khi có vợ có con rồi thì lại nghĩ nên mua mấy dòng SUV như fortuner, XC90 của Volve hoặc nếu cùng ngoại hình của BMW và Mer thì phải nói đến chiếc X6 và Mercedes GLE Coupe