Chọn Audi Q5 hay BMW X1?

Mình đang đi Mazda3 Speed 2.0, định đến cuối năm sẽ bán, đổi sang dòng SUV với ngân sách trên 70.000 USD một chút. Theo các bạn có nên chọn giữa X1 và Q5, hoặc xe nào khác (Nguyễn Thái Quang).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì 2 chiếc này tương đương nhau cả về chất và lượng. Còn cách lựa chọn tuỳ thuộc vào độ tuổi khác nhau. Theo tôi thấy nếu bạn đã đi Mazda 3 Speed thì chắc là bạn thích sự trẻ trung, chính vậy X1 là lựa chọn cho bạn.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Chọn xe X1 hoặc GLK

Chào anh Quang. Theo tôi đánh giá 2 chiếc xe này thì Audi Q5 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nhưng với ngân sách 70.000-75.000 thì anh chưa thể có chiếc Q5 như ý được. Vì thế X1 là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp của anh nhưng phải là phiên bản xDrive28i dẫn động hai cầu có giá khoảng 1,7 tỷ. Ngoài ra với ngân sách của anh chiếc Mercedes-Benz GLK cũng là lựa chọn tương đối tốt.

Chúc anh tìm được chiếc xe như ý.