500 triệu mua xe gì tiết kiệm xăng, ít hỏng vặt?

Tôi 30 tuổi, muốn mua xe để đi làm và thỉnh thoảng đưa vợ con đi chơi cuối tuần.

Tôi tiết kiệm được 500 triệu, sống ở quê, thu nhập gia đình khoảng 25 triệu một tháng. Nhà cửa có sẵn, hằng ngày đi làm  khoảng 30 km. Tôi mua xe sử dụng lâu dài phục vụ gia đình không có ý định mua đi bán lại.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

attrage MT nhé anh,không có MD đâu,em đang đi và đó là lựa chọn hợp lý nhất,lăn bánh vào khoảng 530 triệu,còn anh thích xe hàn thì i10 cũng được nhưng nói thật là đi i10 xong mà leo lên attrage không muốn về lại i10 đâu nhé

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Theo ý kiến của riêng mình, bạn cố gắng thêm chút nữa mua con Attrage CVT nhập khẩu Thái đi cho sướng. Với một số lí do sau:
- Xe thương hiệu Nhật được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái
- Với số tự động nếu vợ bạn có muốn học bằng lái để sử dụng luôn cũng rất thuận lợi
- Cá nhân bạn đi số tự động cũng sướng hơn và option cũng tốt hơn nhiều mà giá chênh lệch không đáng kể
- Chiếc Sedan này cũng khá rộng rãi (để phục vụ cho gia đình bạn)
- Xe này chạy bền và rất tiết kiệm xăng
Tuy nhiên bạn nên thử xe trước rồi thống nhất với vợ bạn trước khi quyết định (vợ chồng phải đồng thuận ^_^)
Thân!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

thêm ít mua honda city đi bạn tiết kiệm và bền

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mitsubishi Attrage MT.
Lựa chọn khác: Vios chạy lướt.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

500tr bạn mua cái Vios E 2014 đảm bảo bạn sẽ hài lòng, đi 5-7 năm sau vô cùng yên tâm, các dòng xe của Toyota bạn xác định đi chục năm vô tư nhé, bền bỉ, ít hỏng vặt, dễ sửa chữa, bạn để ý thấy Toyota là xe bán nhiều nhất nhưng rất hiếm gặp xe Toyota nằm đường kể cả xe cũ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Đầy ra bạn ơi, nằm đường nào là víos limo, nào là Fortuner ... Tôi chứng kiến những cảnh hết nước, bó phanh hoài. Xe nào cũng sẽ bị hết, đừng tưởng Toyota là không bị, của bền tại người.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nếu nói về chất thì mình sẽ không chọn bất kỳ một xe nào mà bạn hỏi . Với 500 tr không đủ ra giấy tờ hoàn thiện ở những xe dòng B . Nên tìm con Honda Civic 1.8 đời 2011 . Đánh giá : dáng thể thao , máy mạnh mẽ , bền , tiết kiệm xăng , nội thất rộng rãi , độ an toàn cao . Bạn cứ đi thử sẽ biết và có sự lựa chọn thông minh

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Bác làm con civic đời 2008-2009 mà dùng . Ăn xăng ít mà kiểu dáng lịch sự

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet, Kia, Huyndai, Honda, Suzuki, Toyota,...bây giờ máy móc ngon lành cả rồi, độ chênh lệch ko bao nhiêu đâu. Chỉ cần bạn mua xe mới là ngon lành rồi, tầm giá này tôi thấy xe nào cũng tiết kiệm xăng vì dung tích máy nhỏ. Nếu ngõ trước nhà hẹp thì bạn nên mua Spark, Morning, Grand i10. Còn chỗ rộng rãi thì nên mua sedan hạng B (tôi khuyên bạn nên mua dòng này) như Aveo, Grand sedan i10, Rio. Dòng sedan thì rộng rãi hơn mini Hatcback mà cốp chứa đồ cũng to hơn, thích hợp đi xa cuối tuần. Cuối cùng là bạn hãy ra showroom trải nghiệm từng loại xe để xem mình yêu thích xe nào và lựa chọn.

Bùi Mạnh Cường
Trả lời 7 năm trước

Đầu bảng kia moning, thứ 2 huyndai i10 chấm hết.