Nên mua xe nào ít hỏng vặt trong tầm 400 triệu?

Nên mua xe nào ít hỏng vặt trong tầm 400 triệu các bác nhỉ?

Em đang định mua xe mà phân vân quá ạ, các bác giúp em với...

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

cầm 20.000 USD ở việt nam đi mua xe ô tô mà vẫn run..thật là tệ

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Mình mới mua con Yaris 1.0 đời 2010, nhập Pháp, đk lần đầu 2014, mới chạy 21.000km, giá đúng 400 triệu. Mình chạy em nó đưa vợ con đi làm đi học hàng ngày, rất thích. Em nó rất lợi xăng, 4,5l/100km , chỉ hơn Sh tý xíu ah . Mình thấy rất ổn . Thiết nghĩ đây cũng là sự lựa chọn tốt cho các Bác có tầm 400 triệu ah.