Mua xe nào ít hỏng vặt tầm 90 -120 triệu?

Một tuần tôi đi khoảng 200 km định mua chiếc 4 chỗ cũ để che mưa che nắng, xin hỏi với khoản tiền trên tôi có thể mua được xe gì hợp lý ?

Tien Tam
Trả lời 9 năm trước
Tầm tiền này thì bạn cứ mua SH đi cho nó ổn định nhé :)
Trả lời 9 năm trước
Tôi đang chạy KIA CD5 mua năm 2013 giá 125tr. Chạy em nó ok lắm kinh tế và nhẹ nhàng. Phục vụ gia đình và công việc vẫn ok, đầu tư lại cửa điện và độ ít công nghệ tuyệt lắm bạn ah.
Trả lời 9 năm trước
Bạn đừng nghe lời ng khác, kiểu như: tầm đó mua xe chỉ lo sữa xe, hay mua đc trâu già... Nếu để che nắng, che mưa, gđ sử dụng ko qá quan trọng hình thức. Thì kia cd5, matiz 2000-2003, suzuki wagon. Những mẫu xe đó đều tốt, bền tiết kiêm, chi phi sd va bao dưỡng thấp. Chúc bạn mau có xe
Trả lời 9 năm trước
KIA Pride đời khoảng từ 2000 - 2002 là một lựa chọn đẹp trong tầm giá bạn ơi, đồ thay thế rẻ như đồ xe máy, ăn ít xăng. Chúc bạn nhanh tìm được xe như ý!
Trả lời 9 năm trước
Ở quê tôi vừa mua chiếc xe LAM cũ loại 3 bánh 1,7 triệu. Sau đó sơn sửa thùng, điều chỉnh máy 3 triệu. Thế là vừa chở mẹ già đi tắm biển, vừa chở dụng cụ, nông sản từ ruộng về. Đặc biệt che mưa, che nắng tuyệt vời, lại không sợ mất trộm. Trẻ con được quá giang miễn phí nên chúng khoái tôi lắm. Tôi trở thành "ngôi sao" ở cái xóm nghèo. Suy cho cùng cũng có chút thú vị cuộc đời. Ý cuối cùng là có bao nhiêu mua bấy nhiêu, chú chờ hoài thì bao giờ có mà đi.
Trả lời 9 năm trước
Trước tiên bạn nên rành về kỷ thuật, cơ khí 1 tí, và xe bạn có thể mua là matiz, CD pride. Nhưng tốt hơn là không nên mua, để dành tiền được 200-250tr khi đó có lựa chọn tốt hơn. Sống với mấy "ông cụ" thì bạn sẽ tổn thọ đấy.
Trả lời 9 năm trước
Fiat Siena đi bạn. Tôi đã chạy con này được 2 năm: mỗi tuần đi khoảng 350 km, ít hỏng vặt, tiết kiệm xăng (8lít/100km đường hỗn hợp)