Nên chọn Hyundai i10 hay Mitshubitshi Mirage?

Tôi phân vân Hyundai Grand i10 1.2 AT hay Mitshubitshi Mirage 1.2CVT, nhờ tư vấn thêm về ưu nhược điểm và khả năng vận hành của từng loại?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn ra đường thấy con nào chạy nhiều hơn thì mua con đó.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình đi i10 từ 2014 tới giờ, rất ok nhé. xúc thôi bạn :)

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

xét về độ bền bỉ, trâu bò thì i10 lại hơn mirage đấy, bạn có thấy taxi i10 chạy đầy đường không? Taxi mà đã chọn thì chắc chán độ bền bỉ phải ngang cỡ Vios thần thánh của thánh dqmtrieu rồi :))

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

mình sẽ chọn i10:
- Thứ nhất xe đã chạy ở vn 2-3 năm nay, xe đầy đường, chưa có điều tiếng lỗi nào như kiểu cá vàng của mazda. Còn lỗi vặt thì xe nào cũng có, kể cả lexus.
- Thứ 2 là xe rộng rãi, option tiện dụng, bản 1.2AT bây giờ có cả màn hình cảm ứng, đi với bản đồ vệ tinh, rất hữu ích. Cái này Mirage thua. Xét về kích cỡ thì 2 xe cũng tương đương.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mirage thua i10, thiết kế quá xấu, trang bị đồ chơi nội thất cũng không có gì

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Cứ thần thánh xe Nhật đi, xe Mazda thì lỗi cá vàng tùm lum, đến Mitsubishi thì gian lận kết quả an toàn với động cơ, đến nỗi sập tiệm vừa bị mua lại kia kìa. Mấy ông Nhật giờ trừ Toy vs Hon, chứ mấy ông nhỏ nhỏ thì chất lượng kém xa xe Hàn như Hyundai nhé. Cứ i10 mà mua thôi bạn

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

mirage được cái mác Nhật, còn từ lúc giới thiệu tới giờ chả thấy mấy xe chạy ra đường, còn i10 thì như lợn con, chắc bạn cũng biết xe nào nó bền bỉ được ưa chuộng rồi chứ

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

ra đường thấy xe nào nhiều hơn thì mua con đó, số đông có thể ko đúng tuyệt đối nhưng không bao giờ sai => i10 bạn nhé

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

2 con này ngang ngang nhau nhưng bản CVT of MÍT đắt hơn AT của i10 mặc dù máy móc tương đương nhau nhưng op và sự " sang trọng" tromg nội thất thì i10 ăn đứt. Còn độ hỏng hóc tùy ng sử dụng thôi. Bác lên cả 2 xe lái rồi đưa ra quyết định... điều quan tâm hơn nữa là dịch vụ sau bán hàng và linh kiện thay thế của 2 hãng thì HUYNDAI làm tốt hơn.

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì Mirage. Tuy giá có nhỉnh hơn chút nhưng nó là xe nhập, an toàn cao hơn (phục vụ gia định rất tốt) và để an tâm hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nên:
- Ra hãng xem cho kỹ rất cả công nghệ trên xe
- Đăng ký lái thử cả 2 xe để thấy được sự khác biệt về độ ồn, tính ổn định...
- Và lưu đừng quan tâm đến độ bóng bẩy của nội thất quá nhé (vì quan trọng là an toàn, tính ổn định và chất lượng, độ bền)
P/s: mong rằng góp ý hưu ích đối với bạn, anh chị em đi qua có gì ko vừa ý thì đừng ném đá em
Thân!