Nên mua Mirage CVT hay Grand i10 AT?

Cùng phân khúc hatchback và cùng tầm giá 520- 530 triệu, xin hỏi tôi nên chọn xe nào, ưu nhược điểm của từng loại?

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Hatchback không phải phân khúc bác, hatchback là kiểu dáng. Trong kiểu xe hatchback cũng có các xe phân khúc A như Spark, i10, Morning; phân khúc B như Mirage, Yaris, i20,Rio hatchback...; phân khúc C như Focus hatchback... Mirage đi bác, xe Nhật, to hơn, mới ra kiểu mới khá đẹp, độ an toàn cao hơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Grand i 10 AT 1.2 thì tầm tiền đó là vừa xinh để ra xe, còn Mirage CVT thì bác phải xem lại ngân sách nhé. Mirage CVT ra xe bác cộng cho e thêm 85 củ khoai nữa nếu ở Hà Nội các các tình bác cộng thêm khoảng 65 củ khoai nhé. Còn Mirage MT tầm đó là cũng xuôi rồi. Chúc bác tìm được vợ ưng ý nhất.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

tầm tiền đó mirage là lựa chọn hợp lý. Xe nhật, nhập Thái nguyên chiếc, chạy ổn định, xăng ăn như ngửi. Chất lượng hàng Thái như thế nào chắc bạn cũng biết. Xe vừa ra phiên bản mới đó. Giá xe so với giá niêm yết thấp hơn nhiều đó bạn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Với tiền của Mirage, thì bác thêm độ 30 củ là có Fiesta hoặc Accent hb cáu cạnh rồi, rộng rãi hơn hẳn, tiện nghi hơn hẳn, sao phải chui vô Mirage làm chi.