Chọn Ecosport mới hay Focus cũ?

Nếu mua mới Ford Ecosport Titanium 1.5, giá lăn bánh khoảng 710 triệu còn nếu mua lại Ford Focus 2.0 đời 2013 của gia đình người bạn giá khoảng 630 triệu.

Xin hỏi, tôi nên chọn xe nào và giá mua lại Ford Focus 2013 như trên có hợp lý.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

FF đời 2013 là 1.8l , vấn đề là bạn có bao nhiêu?, chạy xe 1.8 vẫn khỏe hơn đấy, chiếc kia model thôi, máy nhẹ tăng tốc kém!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Ecosport là crossover hạng B , xe nhỏ . Cứ đi sẽ biết và chắc là chọn Focus ngay !

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Dù sao focus vẫn hơn eco. Focus 2013 cũng là đời mới. nếu biết rõ về xe và xe còn mới thì nên mua. không thì cứ xe mới mà quất.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Ford Focus đi ạ. Ecosport dựa trên khung gầm của Fiesta nên sẽ nhỏ hơn Ford focus. Focus đời 2013 thì vẫn mới lắm bác ạ. Máy 2.0 nữa.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bác có vẻ đam mê Ford quá nhỉ, mà đã mê thì thích cái nào xúc cái đó, khỏi lăn tăn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Cố thêm 80 T nữa được cảm giác xe mới hoàn toàn đi, Eco trẻ trung, thể thao mạnh mẽ, đi trong thành phố và về quê vẫn OK.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên xem cân nhắc các vấn đề sau rồi quyết định: Tài chính đáp ứng được xe nào, có phải cố khi mua eco không? xe FF cũ có bị dính nước không? có lỗi gì nữa không? rồi bạn thích xe gầm cao (FC) hay gầm thấp (FF)?

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn ở Sài Gòn, thậm trí là ở Hà Nội nữa thì nên suy nghĩ đến chuyện "bơi lội bất đắc dĩ" của xe mà xem nên mua gầm cao hay gầm thấp. Eco=gầm cao, FF=gầm thấp.