750-850 triệu nên mua Focus 2.0s lướt hay EcoSport mới?

Khoảng 750-850 triệu xin hỏi nên mua Focus 2.0s chạy lướt hay EcoSport mới, tầm tiền này tôi còn lựa chọn nào tốt hơn?

Tôi thích xe 5 chỗ, càng rộng càng tốt, đi êm không ồn, không cần nhiều option sản xuất năm 2015 -2016.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên hiểu : Ford Ecosport là crossover thuộc hạng B . Trong khi focus 2.0s là hachback hạng C, nếu là titanium thì giá đó rất tốt , nên mua xe này .

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác đã có tầm đó thì ráng...nhịn vài tháng nữa, thêm ít lúa để cưới em Focus mới luôn, tùy phiên bản. Sẽ hay hơn Eco Sport, hoặc Focus đã vừa ly dị.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì Focus chạy lướt vẫn hơn EcoSport mới nhiều lần về trang bị, chất lượng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tất nhiên Focus nếu tài chính bạn cho phép. Tôi đang đi Eco, tuy cũng ráng mua được Focus và cũng khá ưng. Nhưng cá nhân tôi Eco là ok.