Daewoo Matiz đời 2008 giá 120 triệu có đắt?

Xe lắp ráp trong nước, số sàn, màu ghi bạc, tôi tham khảo xe này tại cửa hàng chuyên bán xe đã qua sử dụng, xin hỏi giá trên nên mua lại?

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Đừng mua. Năm ngoái bạn tôi mua cũng đời này 130tr về sửa ốm, ọc ạch như răng ông lão, vỏ xe mọt bong từng mảng

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Đời 2008, dù là taxi hay gia đình đều quá đắt. Đúng giá 80tr.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Phù hợp và không tránh khỏi taxi, nhưng quan trọng bạn chạy thử và xem giao diện thực tế...

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tôi có xe 2004, bạn trả 120 k bán. Nếu xe tốt giá đó mua đc. Đồ rẻ lắm.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Xe này chắc là taxi hoàn lương rồi, mà cũng thuộc loại taxi nát chứ ko phải taxi tử tế. Matiz 2008 còn lành lặn thì ko có giá đó đâu bạn, vì nhà tôi vừa bán matiz 2001 cũng được 100tr rồi.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nhanh cho nó vuông, mua matiz morning vios cũ thì tránh xe số sàn ra, sẽ bảo đảm không dính taxi hoàn lương.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Cách đây hơn hai năm, khi đi tìm mua xe cũ, tôi cũng thử vài chục chiếc Matiz trong tầm giá từ 100 đến 140 triệu. Cuối cùng, tôi nhận thấy loại xe 3 máy này có điểm chung là rất yếu. Nếu chở khoảng 3-4 người thì khi lên dốc cầu bình thường đã rất ì ạch. Sau khi cân nhắc, tôi quyết định cố thêm chút, lên tầm 175 triệu, mua con Spark 2009 loại 4 máy. Từ đó đến nay, tôi chỉ đổ xăng, thay nhớt, thay nước giải nhiệt và chạy. Hàng tháng tự bảo trì, vệ sinh nhỏ. Mỗi năm đem thợ kiểm tra khung, gầm một lần không đến 1 triệu. Xe chạy tới giờ vẫn ngon.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Xe gia đình dùng nếu còn tốt thì mua được, nếu xe taxi hoàn lương thì chớ lên mua. Tốt nhất bạn nhờ thợ xe tin cậy xem cho là chuẩn.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

quan trọng khi bạn mua xe cũ là phải kiểm tra xem chất lượng xe như thế nào?nếu xe đó là xe gia đình, không chạy dịch vụ, chất lượng còn tốt thì giá đó quá tốt cho e xe 4 chỗ thay xe máy