Chọn Honda City CTV hay Kia Cerato 1.6 AT?

Tôi mua ôtô phục vụ gia đình, lâu lâu về quê nên phân vân chọn Honda City CTV hoặc Kia Cerato 1.6 AT.

Xin hỏi độ bền cũng như khả năng vận hành của 2 xe này. Kia Cerato 1.6 AT thì đắt hơn Honda City CTV khoảng 50 triệu, tôi nên chọn xe nào?

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

City hội đủ các thiết bị an toàn và hộp số CVT thích hợp với điều kiện đường sá VN, trong đó Esp là cần nhất. Careto 2.0 mới có chức năng này. City nhé bạn

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

City xe hạng B, Cerato hạng C.
50 tr để chuyển hạng này sang hạng khác.
Ko thể so sánh option giữa 2 hạng khác nhau.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

City đi anh. Lúc trước khi mua xe tôi cũng phân vân giữa 2 con em này. Cuối cùng tôi chọn City.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Honda City CTV khá nhỏ nhắn và đứng đắn, còn Kia Cerato 1.6 AT trẻ trung thời trang và rộng rãi. Còn so về máy thì Hon vẫn nhỉnh hơn Ki...

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Tính năng như nhau nhưng Cerato rông hơn 1 cấp, tương đương Civic của Honda, giá lại bằng Citi, mua Cerato thôi

Ly Pham Duy
Trả lời 7 năm trước
Kia không thể so với Honda được. Ai nói Honda City chật chội hơn Cerato thì chắc chắn 100% chưa ngồi lên 2 xe để so sánh rồi. Không phải mắc tiền hơn là rộng rãi thoải mái hơn đâu nhé.
Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Anh ơi mua ngay Honda City đi, hiện đại, trẻ trung, an toàn, tiết kiệm xăng. Em đã kêt hôn với em này được 1 năm rồi, không li hôn được.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Mình sẽ chọn Honda city. Không phải vì Cerato là xe hàn mà là Cerato 1.6 dùng động cơ cũ.
Tiêu chí thứ 2 là City tiết kiệm xăng hơn chút ít.
QUAN TRỌNG NHẤT là mình thích xe nào thì mua.
(Đánh giá riêng của mình)

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nếu chỉ phục vụ gia đình thì mua Cerato, còn tính đến việc "chưa mua đã tìm người bán lại" thì Honda City thẳng tiến

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Hai con này chẳng chênh lệch gì mà so sánh cả. Anh không nói về quê là đi bao xa, đường làng hay cao tốc. nếu đi thành phố nhiều thì chọn 2 con này con nào cũng ổn. Còn nếu anh hay thăm quê, hoặc hằng ngày đi về nhưng đi đường như bắc ninh, hòa lạc thì a lấy con ford everest nếu bản 2 cầu số sàn máy dầu đời 2010 trở lên cũng chỉ tầm 500tr. Xe này mà anh đi gia đình, chạy cao tốc thì an toàn gấp 10 lần 2 con anh kể tên.

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

1 chiêc phân khuc B, 1 chiếc C ma. Bạn thích xe nao lấy xe đó, xe hàn giờ khá tốt, bác thấy ngoài đường kia, huyndai đầy ra, bao hanh 100.000km. Bac yên tâm nhé!