Định giá BMW 320i đời 2012?

Tôi dự định mua lại xe BMW 320i đời 2012 của người quen nhưng không biết giá khoảng bao nhiêu thì hợp lý?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Chạy bao nhiêu km, đã tham gia giải bơi lặn nào chưa, có tham gia đấm bốc nhiều chưa?... bác không đưa ra được những thông số này thì chẵng ai định giá cho bác được

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nếu người quen, biết rõ nguồn gốc xe thì tầm 980 triệu - 1 tỷ là lấy được bạn ạ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Giá tầm 950tr là đẹp đôi đường, xe đẹp, giá đẹp, người mua người bán cùng đẹp, tất cả cùng đẹp.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Khoảng 820-850tr