Nên mua BMW 320i đời 2014 giá 950 triệu?

Đối tác muốn bán xe BMW 320i đời 2014, chạy hơn 20.000 km giá 950 triệu, xin hỏi tôi có nên lấy lại?

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Anh không nên mua, tuyệt đối không mua, hãy để tôi mua, anh có ngay 50tr trong 1 nốt nhạc.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Xe Châu Âu hơn xe Nhật 1 bậc. Xe nhật chỉ có cái giữ giá thôi. Trang bị thì còn lâu mới bằng xe Đức được...mua ngay nếu biết xem xe ngon

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

nên quá đi chứ bác, xe Đức mới chạy 20k thì vẫn còn mới chán bác ạ! Giá đó cũng "hạt rẻ" luôn nếu ko bơi lội hay gây tai nạn j! :)

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bác định hỏi đểu tôi à!
Bác biết tôi vứa mua con Cam 2.4 '13 giá đó mà đã hơi ân hận rồi, giờ bác làm tôi giận mình quá thể! Bác mua ngay không có người nẫng mất đó!