Ford Ranger AT 2015 giá 590 triệu có đắt?

Tôi có người quen ở TP HCM muốn bán lại Ford Ranger bản XLS AT sản xuất năm 2015 định bán giá 590 triệu.

Rất tiếc là xe form cũ không có công nghệ SYNC và CruiseControl. Xe đã đi gần 20.000 km giữ gìn, còn tốt. Tuy nhiên, xe độ hơi nhiều, đã đăng ký cải tạo. Xin hỏi giá 590 triệu có hợp lý.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

590 tr thì mua đc XLT đời 2014 ngon hơn rất nhiều so với XLS 2016

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Ranger sản xuất 2015 thì phải là form mới chứ? Nếu là XLS AT đi 20k km giá 590 triệu thì hơi đắt. Cá nhân tôi chỉ định giá 550 triệu vì xe này lúc mua khuyến mãi chắc cũng chỉ 640 ra giấy.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Xe độ nhiều thì chủ cũ người ta phải bỏ thêm tiền ra để độ thế thì càng tốt chứ sao. Còn đắt rẻ thì bạn tìm hiểu xem trước người ta mua bao nhiêu ? Đi qua một thời gian với giá như bây giờ đã hợp lí chưa ? Còn mình biết nhiều người họ yêu xe của mình mới bỏ tiền thêm ra độ. Còn giữ gìn hay không là do tính người , chứ không phải là cứ độ xe là họ sẽ phá xe

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Giá thơm như vậy còn hỏi làm gì nữa bạn. Xe đã thêm đồ thì ra biển phải 700 triệu đó