Ford Ranger XLT giá 190 triệu có nên mua?

Tôi thấy trên mạng rao bán chiếc xe Ford Ranger XLT đời 2002, số sàn, máy dầu đã chạy 1,122 vạn km xin hỏi giá 190 triệu có hợp lý?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

1,122 vạn km = 1,122 x 10.000= 11,220,000 km

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe ranger mà bán 190tr thì bảo đãm chuyên đi rừng, mua xe đó về bỏ ra thêm 1 lần tiền khoản 200tr nữa sửa lại mới an tâm đi. Tầm tiền 400 tr mua xe đời cao hơn, yên tâm hơn bạn ơi, tội gì mà vác 1 con xe cụ về để cõng nó chết mệt.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Ford Ranger 2002 được xếp vào dòng xe bán tải, có niên hạn sử dụng 25 năm. Bác mua chiếc này chạy được 12 năm nữa, tức là đến năm 2027. Đăng kiểm 6 tháng một lần. Được phép chạy các làn như ô tô con. Chúc bác có sự lựa chọn phù hợp.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bác nên cân nhắc:
- Xe này bán tải, thời hạn lưu hành là 25 năm. Xe này còn 12 năm lưu hành rồi bán sắt vụn.
- Chạy 1,2 vạn tương ứng 12.000km thì quá ít. 120.000km cũng ok, nhưng cũng tới kỳ thay thế nhiều thư dàn gầm, phuộc...
Cùng lựa chọn 7 chỗ bác hướng qua Mitsu Jolie hay 5 chỗ Ford Escape 202 xem sao?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Có lẽ để chiếc xe này hoạt động tốt thì phải đắp vào nó hơn giá mua chiếc xe thì mới có thể đảm bảo hoạt động được!