Mazda BT 50 đời 2014 giá 650 triệu nên mua?

Xe màu xanh lam, động cơ 3,2 lít, đời 2014 đăng ký đầu năm 2015 đã đi đuọc 5 vạn.

Xe đã độ giảm sóc và một số đồ khoảng 50 triệu, xin hỏi giá trên mua lại có hợp lý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

5 vạn cây mất 1 nửa thời gian bảo hành, với khoản tiền đó bạn thừa sức mua 1 xe mới như Nissan Navara NP300 hoặc Ford Ranger

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

650tr thêm 35tr lấy Ford Ranger XLS AT 2016 hoặc Triton 2016 quá ok , trong vận hành anh không phải suy tư vấn đề gì về máy móc chỉ tập trung chắc tay lái mạnh chân ga thôi a.