Mua Toyota Altis 2011 hay Chevrolet Cruze 2016?

Altis bản 1.8 số sàn đăng ký cuối năm 2011, biết rõ nguồn gốc, xe đi 500.000 km còn khá mới giá 550 triệu. Còn Cruze 2016 mua mới bản 1.8 giá 700 triệu.

Xin hỏi, tôi nên chọn phương án mua xe nào?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Xe đi 500.000 km??? Mua về bán sắt vụn hả???

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tính trung bình chú Altis chạy hơn 270km/ngày trong 5 năm. Cho dù có biết chân tơ kẽ tóc thì không hiểu bỏ ra 550 triệu rước nó về để làm gì, có khi bán sắt vụn thật.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tất nhiên là Cruze 2016 rồi bạn, nhưng hiện nay Cruze đang ở cuối vòng đời, bạn đợi khi nào ra đời mới rồi hãy mua nhé!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

mình vừa cưới em Cruze ltz, nếu bạn không ngại tốn xăng thì đó sẽ là lựa chọn sáng suốt, cách âm tốt, lái đầm(vợ bị say xe nhưng ngồi em này thì khỏi), cua vững chắc. chúc bạn có cưới được vợ cùng họ với mình.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nếu xét về các tính năng công nghệ và sự an toàn, Chị có thể quan tâm đến Ford. Đời 2016 - 2017. Với giá 700 tr có thể chọn lựa Ford Ecosports hoặc Ford Fiesta Ecoboots với 650tr

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Xe mới là xe tốt, đăng kiểm 2.5 năm. bảo hiểm hai chiều theo xe, đập hộp tại cửa hàng, tự mình đi lấy xe lần đầu tiên ở hãng. tôi khuyên bạn nên lấy Cruze 2016. casai altis 2011 không có vé cạnh tranh với em nó đâu

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Chắc viết nhầm 50.000km.. chứ con ngựa sắt già cơ quan chạy từ năm 2001 đến nay qua bao đời lốp cũng chỉ có 331. 899 km...keke... Mua xe mới đi cho sướng các cụ ơi...

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Lạy cụ, 5 năm mà 500.000km là nát rồi, chỉ bán sắt vụn. Mua con Cru LTZ mà chạy, an toàn gấp bội, tiện nghi gấp ba. Thân