Kia Morning 2016 giá 360 triệu có nên mua?

Kia Morning 2016 giá 360 triệu có nên mua không các bác?

Em kết con này lắm rồi, theo các bác thì giá như vậy có hợp lý không?

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Morning và J10 là 2 xe tốt cùng khung gầm và động cơ, xe này chi phí sử dụng và bảo chì cũng như sửa chữa rất thấp ( tương đương xe tay ga ). Và đặc biệt giữ giá, ko tin bạn check con morning đời 2008 giá mới bao nhiêu rồi xem giá bây h của xe cũ bán bao nhiêu là biết liền. Chúc bạn sớm có xe đi và lái xe an toàn.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

theo anh em nên tìm 1 tài xế, anh xin tình nguyện ứng tuyển. hiii

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Ok em, chúc em kinh doanh thuận lợi hơn khi có 4 bánh.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Kia morning bèo lắm. Rẻ thì rẻ thiệt nhưng mưa rồi thì có thể sẽ tiếc nuối...

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Em ko biết lập toppic. Ace tư vấn cho em tầm 400 triiẹu đổ về em muốn mua xe chạy dịch vụ nên mua xe j. Em thich honda civic với vios. Tầm tiền đó mua dk xe đời bao nhieu. Se số sàn ac nhé.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Phụ nữ thì mình nghĩ nên đi xe số tự động cho tiện

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Nữ thì nên mua số tự động thì phù hợp hơn