Có nên mua Kia Morning Van bản đủ với giá 360 triệu?

Nữ sử dụng, tôi chỉ có 360 triệu (đã huy động mọi nguồn), xin hỏi giá trên có đắt hoặc còn lựa chọn nào phù hợp hơn?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Với 360 triệu sao bạn ko mua spark mà lại mua morning van, spark 5 chỗ đi đâu ko thoải mái hơn ah, xe 2 chỗ muốn chở thêm ai đó bất tiện và bực mình lắm. Đi ngoài đường mỉnh chỉ thấy spark van chứ hiếm khi thấy morning van vì tầm tiền đó dã mua đuoc spark, ko mua mới đuọc thì bạn mua spark 2014 là quá ok rồi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Khuyên bạn : một là tránh xe hạng A , hai là tránh xe van . Tiêu chuẩn phân hạng của thế giới không phải cho vui , nó đòi hỏi từ thiết kế , chế tạo , vật liệu , yêu cầu kỹ thuật , độ an toàn v.v. . Bạn có 360 tr có thể vi vu trên con Civic 1.8 MT đời 2007 , Focus 2.0 hatchback AT 2006 . Ngồi trên hai xe này bạn sẽ rút ra được điều mình muốn nói và rất thông cảm chia sẻ với những người phải đi xe hạng A , xe Van .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua morning 2009 5 chỗ AT tầm 300-320