Innova đời 2012 giá 580 triệu nên mua?

Tôi muốn mua Innova khoảng 500-600 triệu chạy dịch vụ thì có người quen giới thiệu chiếc Innova đời 2012 chạy 200.000 km bán giá 580 triệu?

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

2012 thì không có giá 580tr đâu, ít cũng phải 620-640tr.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xe đã chạy 200.000km nhiều vấn đề lắm, xe chạy nhiều nhìn giàn gầm và dàn đồng biết ngay.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tiền đó mua kia Carren mới cáu luôn, chạy không lo nghĩ trong 5 năm đầu, phụ kiện nhiều và rẻ, độ cứng cáp và an toàn ngon hơn so vs Innova

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

4 năm đi 20 vạn kinh quá, mà đòi 580, bó tay..450 kịch kim.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tiền đó mua kia Carren mới cáu luôn, chạy không lo nghĩ trong 5 năm đầu, phụ kiện nhiều và rẻ, độ cứng cáp và an toàn ngon hơn so vs Innova

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

theo mình thì không nên.
giá đó bạn nên chọn cho mình 1 chiếc xe Ford Everest đời 2010 trở lên thì tốt hơn nhiều

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Dear you.
xe chạy đc 20 vạn rồi, trong có 4 năm thì xe cũng nát quá rồi, không nên mua
nếu xe chạy được 10 vạn thì mua được bạn nhé

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

In 2010 ngon giá cũng phải 600 mà em này 2012 giá này thì ngon mỗi tội chạy quá nhiều nghi la xe chạy dịch vụ hoặc taxi hoán cải.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Dịch vụ, thì In là nhất, nếu có thể, bạn vay thêm lấy chiếc Fortuner thì trên cả tuyệt vời. Chúc bạn cưới vợ 2 ưng ý