Nên mua Kia Morning mới hay sedan cũ trong tầm 400 triệu?

Nên mua Kia Morning mới hay sedan cũ trong tầm 400 triệu nhỉ?

Mình thì thích sedan hơn nhưng là xe cũ nên không biết check

Các bạn giúp mình với...

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Tùy vào điều kiện sử dụng xe của anh thôi!

Nếu như gia đình chỉ đi lanh quanh trong phố và ít khi đi chơi xa thì cứ lựa chọn Morning. Anh sử dụng tầm 5 năm, khi đó cháu nhà anh cũng cao lớn hơn thì anh với chị đổi xe mới to hơn!

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua xe vì cái gì ? Trong khi 450 triệu đủ cho bạn vi vu trên xe civic mt 2009 . Bền bỉ , an toàn , tiết kiệm xăng , cảm giác lái tốt , rộng rãi , sang trọng . Civic Civic Civic

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Đồng ý mua Civic cũ, Tôi đi xe Civic 2008 của anh bạn từ SG về Nghệ An tết rồi thấy đã quá, chỉ hết khoảng 1 triệu rưỡi tiền xăng. đầm, bốc.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Kia mới mua 100% là mới zin cứng, nhưng lăn bánh 1 năm sau thì sẽ thành chiếc xe cũ không những cũ mà cũ và rất chán. giống như cặp bồ với em chân ngắn 19t (ban đầu rất phê) nhưng sau 1 năm thì em chân dài 29 vẫn phê hơn. Ai nhìn cũng phải thèm.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Vote 1 phiếu cho bác vì cùng sở thích 29.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm 1 con ford fiesta đời 2011 là ngon lành...mình đã mua 1 con và chạy được gần 1 năm, mất 450tr thấy rất ok chưa sửa chữ gì...

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

víos 207 đi bạn dù gì sedan đi vẩn rộng rải hơn morning và làm môt chuyến sài gòn đà nẳng củng không phải lăng tăng gì.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Cherolet cruzz 2013 khỏi lăn tăn

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Tôi bán mazda2 sedan màu xanh xám, đăng ký tháng 11 năm 2015, bạn muốn mua không, giá 580 triệu.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Không hiểu sao bạn bỏ ra số tiền gần 500tr đồng để mua 1 chiếc xe cũ đã qua 5,6 năm sử dụng. MÌnh đang chạy chiếc Morning SI 2016 và rất hài lòng xe chạy tốt trong thành phố lại tiết kiệm nhiên liệu, bảo hành và bão dưỡng của KIA lại rất tốt nữa, mua về cứ thế mà đi :D