Phân vân giữa Colorado High Country và Ranger Wildtrak?

Tôi ở Lai Châu muốn mua xe bán tải để đi lại giữa Lai Châu và Hà Nội, đi 2-4 người và chở hàng từ 300 - 800 kg. Tôi đang phân vân giữa Colorado High Country và Ranger Wildtrak, không biết xe nào khỏe hơn?

Lần đầu mua xe, xin hỏi tôi nên chọn xe nào? Mong các bạn tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nếu là bản Wildtrak 3.2 thì ngang ngửa nhau. Chứ 2.2 thì Colorado khỏe hơn. Nhưng nếu anh đã chạy đường đồi núi thì nên mua bản Wildtrak 3.2 vì xe có nhiều hệ thống an toàn như cân bằng điện tử, chống lật, hổ trợ đổ đèo, 6 túi khí, những cái này Colorado không có.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Phân khúc này toàn xe tốt và khỏe cả, nếu có chọn thì cứ Ranger và Triton... còn phân vân thì khó.