Phân vân giữa Ford Ranger AT 2WD 2.2 và Mazda BT50 AT 2WD 2.2?

Chào các cụ, tình hình là ông anh em muốn mua con bán tải mà đang phân vân giưa

Ford ranger AT 2WD 2.2 vs Mazda BT50 AT 2WD 2.2
cụ nào có thể thông hộ em vụ này ko ah? về các tiêu chí: Vận hành, tiêu hao nhiên liệu, bảo dưỡng, cảm giác lái, opstions...

ah cho em hỏi là gữa Ford Ranger XLS 2.2L 4x2 MT và Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4x2 AT có gì khác nhau mà giá chênh nhau nhiều thế ah. :-o
em đội ơn các cụ.

Trả lời 9 năm trước
Nếu nói về 2 con này thì thực sự cũng khác nhau kha khá. Tốt nhất là cụ cứ vào hãng, bảo bên sale tư vấn cho chi tiết cụ ạ. Riêng em thì em ủng hộ Ford Ranger hơn. Với cả phiên bản Ford Ranger 2016 thì ngon lắm cụ ợ. Khách bên em qua lắp nắp thùng phần nhiều cũng là Ford Ranger.
Trả lời 9 năm trước
Lúc đầu đi mua xe tôi cũng phân vân nhứ bác. Nhưng sau khi lái thử cả 2 xe, thông số kỹ thuật và trang bị đi kèm. Tôi đã quyết định chọn bt50 at 1 cầu. Đến giờ thấy mình lựa chọn thật đúng. Bác nên trải nghiệm cả 2 xe. Con bt50 có cân bằng điện tử, kiểm soát hành trình rất hay.
Trả lời 9 năm trước
E thấy Ranger mới quá tuyệt vời. Nhìn là nghiện luôn
Trả lời 9 năm trước
Mazda nhé bạn, chất lượng tốt hơn ford nhiều