Ford Escape đời 2010 giá 550 triệu có đắt?

Xe bản XLS 2.3AT, đã chạy khoảng 90.000 km biển số Hà Nội, xin hỏi giá trên có nên mua.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang chạy Escape 2010 đây, trong tầm tiền 500-600tr, Escape là vô đối, xe chạy cực đầm, chắc, tiết kiệm (máy 2.3, trung bình từ 9-11lite/100km). Xe này chỉ chê mỗi nội thất đơn giản, kính lái hay bị kẹt thôi, còn mọi thứ ok.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác kiểm tra xe ko vấn đề gì thì mình nghĩ ok
Mình cũng từng đi escape thấy ổn định, đầm chắc, đi đường trường rộng rãi cảm giác lái ok, nhưng đồ thì hơi đắt, cũng thấy các bác kêu về dịch vụ hậu mãi của ford, mình nghĩ nên quan tâm những yếu tố này khi mua xe cũ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang chạy VIOS2015 thấy vô đối. Chạy Escape sóc lộn mật, ăn xăng kinh khủng luôn 12-15 lít/100km, nội thất quá đơn giản luôn, kính lái hay bị kẹt, nói chung là chán.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Đời 2010 chạy 90k cây số thì chắc xe này là xe công rồi ! Bạn có thể dowload xuống tầm 460-490 triệu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Không đắt!
So với giá mua con này hồi '10 thì không rẻ (vừa phải so với khấu hao). Nhưng so với các em đồng hạng thì rất rẻ. Con Escape 2.3 từ sau '09 đã cải tiến rất nhiều, đi vừa kinh tế, bốc, khắc phục các lỗi vặt, đồ thay không đắt hơn các con khác và hơn hăn các con cùng loại giá từ 700 đổ lại!