Ford EcoSport nên mua số sàn hay số tự động?

Ngoài ra xin hỏi, Ford EcoSport đời 2017 còn bánh dự phòng ở phía sau không?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

phạt đèn vàng có lẽ chỉ có ở Việt nam mà thôi,Tôi lái xe ở Canda hay Mỹ 30 năm vượt hàng chục ngàn lần đèn vàng nhưng chưa hề bao giờ nghe nói có giấy phạt vượt đèn vàng. Chỉ có giấy phạt vượt đèn đỏ mà thôi.
Đèn vàng là đèn báo hiệu cho tài xế thận trọng ngừng xe nếu chưa vào giao lộ ,thời gian đèn vàng thường là 5 giây
nếu xe đã vào giao lộ rồi thì nên ra khỏi giao lộ ,nhiều khi xảy ra trường hợp xe đã vào giao lộ nhưng bị kẹt xe ngay trong giao lộ mà không ra khỏi giao lộ được thì vẫn chẳng có ai phạt cả. Khi sắp đến giao lộ dù có đèn hay không tài xế đều phải giảm tốc độ và liếc nhìn từ mọi phía xem có an toàn hay không. Do đó không thể nói vì tốc độ đang nhanh mà thời gian đèn đổi từ vàng qua đỏ 5 giây mà không thắng lại kịp. An toàn là trên hết , an toàn cho mình và cho những người khác . Chúc các bạn luôn bình an

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tôi làm ở Boss công ty trùm về công nghệ, số sàn thì phải sài dòng limo hay bản J mới là đẳng cấp đại gia giàu khét tiếng và biết chơi xe.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tôi thích đi số sàn nhưng trong nội đô nhất là giờ tan tầm đi qua mấy cầu vượt mỏi chân lắm. Nếu mới lái hoặc xe yếu chắc bỏ xe đấy đi bộ taxi nhà.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Các hãng sản xuất xe số tự động hay số sàn không pahir để người dùng "thích" hay "không thích", hãy hiểu kỹ về 2 tính năng, công dụng của 2 hộp số này trong sử dụng rồi lựa chọn, văn minh & an toàn hơn bây giờ là số tự động, phần lớn máy "bác" ở VN luôn bảo thủ và cho rằng số sàn cảm giác thế này thế nọ,..... đã hơn

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

xe số tự động được nhiều người mua chỉ vì dễ sử dụng thích hợp cho người mới lái và phụ nữ . cấu tạo của hộp số tự động phức tạp hơn nên giá cả phải mắc hơn .Lợi điểm của xe số MT là ít hao xăng hơn , sửa chữa ít tốn kém hơn ,bất lợi của xe số MT là chạy êm ái hay giựt ói cơm cháo là do kinh nghiệm của bác tài.ở những vùng đồi núi ,hay mưa bão và tuyết đường hay trơn trượt xe số AT thường dễ gây tai nạn nếu sơ ý khi số tự động shift sang số 5/6 overdrive .xe số MT còn 1 điểm lợi nữa là ít có người mượn ....kkkkkk

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Trừ xe đua hoặc mua xe để đua thì bất cứ xe gì AT vẫn ngon hơn MT. AT nó tân tiến hơn MT bạn nghĩ đơn giản thế thôi. Nên giá thành nó lúc nào cũng cao hơn. Tôi đã đi 2 đời MT và giờ đang chạy AT nên có nhận định như thế.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Nên số sàn, số tự động xe này 1.5L nên yếu, số tự động phải từ 2.4L trở lên mới đủ mạnh.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua bạn ơi, còn thiếu gì sự lựa chọn mà bạn đâm đầu vô con đó chi vậy: Suzuki Vitara, Mit Outlander, Tucson, CX5 .... Nếu không đủ tiền thì ráng nhịn 1 thời gian thêm chút nữa đỡ phải hối hận bạn ah

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Ford EcoSport đời 2017 theo các báo mạng không có bánh sau và hình như không làm MT; thị trường VN chắc vài năm nữa mới có. Ford EcoSport hiện tại chạy MT hay AT đều được, phố AT cho nhàn, quê MT cho chủ động đỡ tốn xăng. Còn trẻ dưới 30 chơi MT cho linh động, trên 30 đầu gối bắt đầu nhão chạy AT; mới chạy xe AT phải luyện kỹ năng thêm tý nữa chứ không chưa có kinh nghiệm chạy xe gặp xe máy tạt đầu giật mình phanh không đạp lại đạp ga đổ xe bị điên tội cho chiếc xe vì nó không đi Thường Tín ( bắc ), Biên Hòa ( nam ) được nhé.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Ecosport số sàn chạy rất sướng, không ai phàn nàn gì. Bản tự động rất nhiều lỗi như độ trễ chân ga, máy yếu, mưa dột, nhiều tiếng động lạ, bị triệu hồi 2 lần rồi...