Ford EcoSport số sàn hay số tự động ngon hơn?

Ford EcoSport số sàn hay số tự động ngon hơn các cụ nhỉ?

Em có 600 triệu và đang định mua con này, các cụ tư vấn cho em với ạ...

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Trừ xe đua hoặc mua xe để đua thì bất cứ xe gì AT vẫn ngon hơn MT. AT nó tân tiến hơn MT bạn nghĩ đơn giản thế thôi. Nên giá thành nó lúc nào cũng cao hơn. Tôi đã đi 2 đời MT và giờ đang chạy AT nên có nhận định như thế.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn sinh sống ở đô thị thì nên mua loại có hộp số AT đi cho nhàn, còn ở vùng ít kẹt xe đường thoáng thì loại dùng hộp số MT cũng được vì tiết kiệm được vài chục triệu đổ xăng

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua bạn ơi, còn thiếu gì sự lựa chọn mà bạn đâm đầu vô con đó chi vậy: Suzuki Vitara, Mit Outlander, Tucson, CX5 .... Nếu không đủ tiền thì ráng nhịn 1 thời gian thêm chút nữa đỡ phải hối hận bạn ah

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Tùy vào sở thích, số tự động chạy sướng hơn nhưng giá cao hơn và có thể tốn xăng hơn.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Ford EcoSport đời 2017 theo các báo mạng không có bánh sau và hình như không làm MT; thị trường VN chắc vài năm nữa mới có. Ford EcoSport hiện tại chạy MT hay AT đều được, phố AT cho nhàn, quê MT cho chủ động đỡ tốn xăng. Còn trẻ dưới 30 chơi MT cho linh động, trên 30 đầu gối bắt đầu nhão chạy AT; mới chạy xe AT phải luyện kỹ năng thêm tý nữa chứ không chưa có kinh nghiệm chạy xe gặp xe máy tạt đầu giật mình phanh không đạp lại đạp ga đổ xe bị điên tội cho chiếc xe vì nó không đi Thường Tín ( bắc ), Biên Hòa ( nam ) được nhé.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Ecosport số sàn chạy rất sướng, không ai phàn nàn gì. Bản tự động rất nhiều lỗi như độ trễ chân ga, máy yếu, mưa dột, nhiều tiếng động lạ, bị triệu hồi 2 lần rồi...

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Bạn mới chỉ quan tâm đến hộp số mà không để ý đến các option khác. Tôi thích số sàn nhưng bản số sàn tiện nghi, trang bị an toàn ở mức cơ bản mà thôi nên có lẽ sẽ phải lấy bản số tự động nếu dùng cho gia đình.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Nên số sàn, số tự động xe này 1.5L nên yếu, số tự động phải từ 2.4L trở lên mới đủ mạnh.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Muốn đi số tự động thì mua sedan, xe kiểu thể thao đi số sàn mới sướng

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Cái lên hay không lên thì chủ yếu là bạn... Số sàn an toàn và đàn ông, AT chỉ là nữ và rất nhạy cảm ...