Altis cũ và Vios mới, nên mua xe nào?

Altis cũ và Vios mới, nên mua xe nào đây các cụ?

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Nên mua vios vì nếu làm ăn có phá sản hay thất nghiệp ta còn chạy taxi hay Uber kiếm tiền nuôi gia đình

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Altis cũ (nhưng phải mẫu mới đời từ 2011) trở đi. Tôi trước đây đi Vios, sau đó đổi sang Altis đẳng cấp khác hẳn; xe chạy đầm, êm ái, tiết kiệm xăng... Xe Vios không khác gì thùng tôn di động có gắn 4 bánh!

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

bạn hãy trả lời hộ tui câu này . Nếu lấy vợ, bạn thích chọn secondhand không???

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Thì cưới về đến nhà cũng thành seconhand thôi, lại còn xấu ình nhìn thấy nản chả muốn nhìn lần 2.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua để đi, và cảm nhận hãy chọn altiz, tôi đã chọn 1 em altiz 2012, chứ ko chơi vioos

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

vios đi bác bác đi đến già cũng ko hỏng đâu,còn các thánh cứ chê ko an toàn lái kém thì lên lexus cũng như matiz thôi,e khuyên bác lấy vios mà cố lên altils thì càng ngon bản thân e đang đi con vios taxi đến bây h 6 năm chạy dc 40 vạn rồi

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

600tr mua xe cũ làm gì???????

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Cái nào cũng được bạn ạ toyota thần thánh mà bạn mua về chạy 2 năm bán lại có khi còn cao hơn lúc mua vào cũng nên.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

số tiền đó bạn mau đc xe của hãng khác an toàn hơn rất nhiều

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Ý của bạn i10 Mirning Mới cứng an toàn hơn . Người ta không đi xe Hàn đâu nên mới nhờ tư vấn . Theo bạn thế nào mới an toàn thế nào là không an toàn