I10 hay Avante, xe nào phù hợp với doanh nhân?

Tôi làm kinh doanh, đang định mua chiếc xe hơi mà phân vân giữa i10 và Avante theo các bạn thì xe nào phù hợp với doanh nhân hơn nhỉ?

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

450tr không em nào qua mặt được Civic MT2009 Vios 2010 đâu . Đừng ham hố mấy thứ vô bổ . Xe cỏ dưới tỷ đều là thùng tôn hết . i10 không kinh doanh địa hình tây bắc được . Ngon lành bổ rẻ chỉ có Vios

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Vios mà ngon, bổ, rẻ?
Trong tất cả các thùng tôn thì cái thùng tôn Vios là có giá cắt cổ nhất đấy.
Dịch vụ đám cưới thì cần lịch sự, sang trọng 1 chút chứ ai lại chui vào cái thùng tôn? Civic, Focus, Mazda3, K3, Avante đã qua sử dụng thì còn được chứ Vios thì đảm bảo chẳng cô dâu, chú rể nào muốn ngồi.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Vios cũ xì chạy cưới hỏi xấu hoắc avante

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

450tr vùng tây bắc bạn cứ vios mà quất . Nói thật kinh doanh không xe nào bước qua được vios đâu . 450tr vios 2011 MT chạy bao giờ cho hỏng . Nếu không thì quất CIVIC 1.8MT 2010 cũng chỉ tầm tiền đó thôi . I10 ư hãy gạt ra khỏi ý nghĩ đi . Xe cũ mua làm dịch vụ thì cứ xe Nhật mà quất . Địa hình tây bắc xe Hàn kinh doanh chịu sao được nhiệt

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

i10 nhập khẩu nhé. K phải xe lắp ráp bạn hiểu k ?
Hàn nhập khác Civic lắp ráp nhé

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi, dịch vụ cưới xin thì làm quả Cruze MT màu trắng là đẹp.

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Avante chạy đám cưới rất nhiều xe rộng dáng ok, avante nhé bạn, i10 chả ai thuê để chạy cưới đâu, vios càng không có người chạy cưới

Hoang Phu Doan
Trả lời 8 năm trước

Trời Civic mà chạy dịch vụ,vậy cũng tư vấn!