Mua sedan B phân vân giữa Honda City và Ford Fiesta Titanium?

Chào các cụ. Chẳng là em đang muốn mua 1 chiếc Sedan B, tuy nhiên em đang phân vân giữa Honda City và Fiesta Titanium. Honda City rộng, cách âm tốt hơn, lại là xe Nhật nhưng điều hòa và dàn âm thanh kém hơn.

Theo các cụ, em nên chọn xe nào thì tốt hơn ạ?

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Dù cũng thích Fiesta nhưng tôi vẫn chọn City, vì đơn giản hai xe không có gì chênh lệch nhiều nhưng Honda làm cho tôi rất tin tưởng, trước đây tôi từng đi Civic 2.0 2008 thấy rất Oke. ai nói gì thì nói theo tôi thì niềm tin, thương hiệu cũng đáng giá bằng tiền. trong kinh doanhcó ai đi xây thương hiệu, tạo niềm tin mà không mất tiền không?

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Tuy chật hơn chút , hachback nhưng đây là bản đủ , an toàn , trang bị đứng đầu - đó là : Fiesta titanium .

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

theo mình nghĩ đơn giản như này,bạn ra showroom ngồi lái thử xem xe nào ổn thì xúc thôi,ban đầu ngồi xe nào cũng có cảm giác lạ lẫm nên hơi khó phân biệt một chút,chốt hạ thích loại nào múc loại đấy vì với giá tiền bèo như này thì không đòi hỏi như dòng xe sang được,nên tham khảo thì chỉ nên xem xe nào an toàn,tiết kiệm nhiên liệu ,giá cả thôi chứ đừng đòi hỏi quá nhiều

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

Ai nói bạn City cách âm tốt hơn Fiesta vậy. Sao không mua Fiesta 1.0 Ecoboot lun đi bạn đang giảm giá còn 589tr và còn km thêm phụ kiện. Tôi ở BD mới kí hợp đồng và chờ lấy xe ra giấy gần 650tr

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã đi cả 2 xe và chưa từng nghe honda city lại cách âm tốt hơn ford fiesta cả

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Nissan Sunny bác à. Sao k mua phân khúc C đi cho rộng. Mà nhất là dáng dài nhìn đẹp. Cỡ B nó chỉ dài hơn A tẹo nhìn k đẹp ạ !
K làm em Attrage MT STD nhập khẩu chạy cũng oke.
E thì chỉ thích phân khúc C với D thui. K thì SUV cũ chạy . Chúc bác chọn được xe ưng ý nhé .

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Nissan Sunny cũng là phân khúc B bác "Chu Quang" nhé. Nissan Sunny được đánh giá là dài và rộng nhất trong phân khúc B. Cá nhân tôi kết fiesta hơn vì cách âm, an toàn, và kiểu dáng tôi cũng "kết" hơn.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Chưa nói đến khả năng vận hành và tính năng, chỉ riêng cái thiết kế con fiesta thì xấu đau đớn kinh khủng luôn.
Các bác đừng nói mua xe khong chú ý đến thiết kế nha.

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Cái Vios đời 2009-2013 với thân xe như củ khoai tây, đít xe như vịt bầu đang đẻ trứng, đồng hồ giữa xe như xe tải từ năm 1980...nó còn xấu tệ hại gấp 100 lần cái fiesta, vậy sao người ta vẫn mua ầm ầm vậy?,