600 triệu đổ xuống, nên mua xe gia đình nào?

Mình có khoảng 600 triệu thì nên mua xe nào phù hợp với mục đích đi lại của cả gia đình nhỉ, các bạn tư vấn cho mình với...

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Xe nào thông dụng chạy đầy đường thì mua . Muốn an toàn thì mua xe vài tỷ chứ dưới 600 xe 7chỗ chỉ tre nắng tre mưa thôi . Tầm đó là được inova 2011 rồi bền bỉ tiết kiệm thông dụng lại không muốn đi dước của lạ hàng độc để được cho là thông thái hưởng thụ thì chỉ có mà ôn hận . Mấy anti toy suốt ngày bài ca túi khí không an toàn chẳng nhẽ hàng triệu triệu người đi inova chết hết chắc !

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên lấy Grandis.! Máy 2.4 hao hơn Innova chút nhưng bù lại ngồi sướng hơn rất nhiều, ngoại hình củng đẹp hơn. Thánh Innova chỉ để chạy kinh doanh với taxi thôi, phục vụ gia đình thì Grandis ok hơn.
Chờ thánh dqmtrieu vào tư vấn mua Toy thần thánh

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Anh nên chọn Mua grandis vì xe này chạy rất êm, chỗ ngồi rộng rãi, bây giờ đang thịnh dòng xe này, tìm xe cũ cũng hiếm lắm, anh nên nhờ anh Hải bên đường dây nóng của Mitsubishi tư vấn, lần trước tôi mua 1 chiếc anh ấy đi xem dùm mua rất chuẩn.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Mỗi xe đều có ưu và nhược điểm riêng, Innova thì bền, nhiều người ưu chuộng, phụ tùng, linh kiện rẻ và dễ thay thế, nhưng dàn đồng yếu lắm. Còn Grandis thì bóng bẩy, ngoại hình đẹp, nội thất đẹp, theo mình biết thì đời 2015 cũng gần tỷ. Innnova 2.0 rẻ hơn Grandis 2.4l từ 100- 200tr. Nếu đủ " bác" bạn nên chọn Grandis Limited, mình cũng thèm con đó nhưng "bác" mình không cho,

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Tầm 600 thì ráng kiếm con KIA Sorento mà đi

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Grandis đi rất êm, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, anh chọn Grandis là hợp lý.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Grandis là chiếc 7 chỗ đẹp nhất về kiểu dáng. Chạy đầm và cách âm tốt.
Cám ơn em Innova đã đè bẹp em nó để bây giờ mới có Grandis re rẻ mà chạy. Tuy nhiên, bây giờ tìm Grandis ngon lành là hơi bị khó, cũng cực lắm mới tìm được xe gia đình nguyên bản có giá ít hơn 630 triệu (đời 2010, 2011).

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Anh tham khảo thêm dòng Suzuki Ertiga. Với tầm 600 triệu, anh cố thêm tầm 60-70 triệu nữa để rước em xe nhập khẩu mới 100% nhé, tks

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Bạn sắp mua được Fortuner 2WD rồi đấy có hơn 700 thôi, mỗi tội dễ lật, cái cảm giác ngồi hàng ghế cuối của 2 con IN với 4tuner thì tệ hơn xe tải. mỗi lần đi đề pa từ số 1 hay số 2 thì Ù hết cả tai với đầu.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Nếu đặt lên bàn cân thì inova không có cửa để so với grandis, cả 2 xe đều bền nhưng 1 điểm mà innova thằng đó là gầm cao hơn lên đi qua ổ gà,đường gấu không sợ cạ gầm, còn lại tất cả đều thua grandis về mọi mặt,grandis là ngồi cực thích,đầm chắc,máy lớn hơn nên ăn xăng hơn là phải,theo tôi với 600 bạn có thể nghía qua santafe, for everest....còn trong 2 con bạn lấy con nào cũng ok vì đôi khi innova thua thiệt nhưng kiểu dáng,gầm cao hơn cũng là tiêu chí để chọn